Bị viêm tai giữa, nghe kém ông Vinh đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc này

“Cách đây 7 tháng ông Đỗ Hiển Vinh (sinh năm 1962 trú tại Tổ 1 Thôn 4 xã Đường 10 Huyện Bù Đăng Tỉnh Bình Phước) đột nhiên bị viêm tai giữa có dịch chảy ra ở tai trái, khiến ông nghe kém đi hẳn, thỉnh thoảng còn nghe như tiếng ve kêu ở trong. Ông Vinh đã đi khám và dùng nhiều loại thuốc đông tây y khác nhưng bệnh không dứt hẳn, tình cờ ông phát hiện một phương pháp giúp ông thoát khỏi tình trạng nghe kém và hết viêm tai chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.” Ông Vinh Chia sẻ.

Cách đây khoảng 7 tháng gì đó đột nhiên tai Ông bị đau dữ dội kèm theo đó là có nước dịch chảy ra tai trái và có mùi hôi. Từ khi tai trái của Ông bị như thế thì tôi nghe câu được câu không, ai nói gì tôi phải nghiêng tai phải để nghe, khi đi ngủ hoặc ra ngoài thì Ông phải lấy bông nhét vào lỗ tai trái để tránh dịch mủ chảy ra áo và gối.

ông vinh
Ông Vinh hết viêm tai giữa nhờ Thông Nhĩ Vương

Đầu tiên khi tai bị như vậy Ông có ra hiệu thuốc tây gần nhà hỏi và lấy thuốc polydexa về nhà để nhỏ, được hai ngày đầu thì tai Ông có đỡ hơn tí, dịch cũng ít chảy hơn, sau khi dùng hết lọ thuốc đấy thì được mấy hôm sau dừng thuốc thì tai Ông bị đau và sưng mủ trở lại, lần này Ông còn nghe tiếng kêu ve ve ở trong tai, tình trạng này luôn xuất hiện khiến Ông bị mất ngủ, thấy khó chị và mệt mỏi. Không thể chịu được nữa nên Ông quyết định đi khám để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị.

Khi đi khám Ông được các bác sĩ chẩn đoán ông bị viêm tai giữa cấp tính và máu lên não kém thì tai cũng không nghe được. Bác đã kê cho ông đơn thuốc 10 ngày trong đó có cả kháng sinh tiêu viêm và thuốc tăng cường tuần hoàn não. Ông Vinh về uống hết thuốc bác sĩ kê mà bệnh không chuyển biến mấy nên vào viện khám lại. Bác sĩ kê cho ông thêm thuốc liên tiêp trong 5 ngày nhưng khi ông dừng thuốc được tuần thì tai trái của ông vẫn cứ đau, sưng viêm ứ mủ ở trong.

Hết đau tai, viêm tai giữa và nghe rõ trở lại nhờ dùng Thông Nhĩ Vương.

Dù có tuổi nhưng ông Vinh vẫn thường xuyên đọc báo, nghe đài, và lên mạng tìm hiểu thông tin cũng như tìm hiểu thêm về bệnh mình đang mắc phải. Rồi một lần ông tìm được bài thuốc đặc trị viêm tai giữa Thông Nhĩ Vương, một sản phẩm chứa thành phần toàn thảo dược vừa uống vừa bôi, tìm hiểu thêm về bài thuốc này Ông nhận thấy đây là một sản phẩm tốt chuyên chữa trị viêm tai giữa, được nhiều người phản hồi và chia sẻ. Tìm hiểu thêm một thời gian ông liền gọi tới số 0862868066 đặt mua một liệu trình về dùng trước.

Nhận được Thông Nhĩ Vương ông Vinh thự hiện uống theo hướng dẫn trong đơn thuốc. Thuốc uống thì ông uống ngày 3 lần mỗi lần 15 viên, thuốc nhỏ, ngày ông nhỏ 2 lần vào tai trái bị viêm. Sau khi gần hết liệu trình đầu ông cảm thấy nhẹ đầu, tai ông bị đau và sưng như trước nửa, trong tai thì khô, dịch ko ứ và chảy ra nữa. Sau khi dùng hết liệu trình đầu ông đặt thêm liệu trình nữa và theo hướng dẫn tư vấn của bác sĩ ông lấy luôn 2 lọ viên hoàn uống chứ không lấy thuốc nhỏ, vì lúc này tai cũng ông đã hết chảy mủ và sưng, bác sĩ tư vấn cho ông uống viên hoàn để điều trị tận triệt để từ bên trong để có hiệu quả lâu dài và ngăn chặn bệnh tái phát.

Thông Nhĩ Vương
Bài thuốc đặc trị viêm tai giữa Thông Nhĩ Vương

Ôn Vinh cho biết “trước khi biết đến Thông Nhĩ Vương thì tôi rất mệt mỏi và lo lắng, đêm thường mất ngủ khiến cơ thể và sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. May mà biết được Thông Nhĩ Vương “đúng thầy đúng thuốc” nên khỏi liền, tôi mừng lắm”

Ông Vinh là một trong các trường hợp điển hình bị viêm tai giữa khi tuổi khá cao, cho đến nay tai trái của Ông đã hết viêm và nghe rõ bình thường. Ông cho biết “khi biết đến Thông Nhĩ Vương, tôi sử dụng thấy bệnh thuyên giảm nên tôi rất tin tưởng, hy vọng bài thuốc được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn nữa”.

Bình luận