Thông Nhĩ Vương có tác dụng phụ và phải kiêng kị gì không?

Thông Nhĩ Vương là sự kết hợp cơ chế trong uống ngoài bôi để có hiệu quả toàn diện và tối ưu từ trong ra ngoài có gây tác dụng phụ gì không? Và trong quá trình dùng thuốc có phải kiêng kị  gì không?

Thông Nhĩ Vương có tác dụng phụ gì không?

Thông Nhĩ Vương là bài thuốc đông y của phòng khám đông y Bách Phúc Thảo được kiểm chứng lâm sàng, bài thuốc là sự kết hợp của các vị thuốc đông y hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Bài thuốc được bào chế từ các vị thuốc có tác dụng trị viêm tiêu độc, bồi bổ cơ thể, nhằm nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Thông Nhĩ Vương
Bài thuốc đặc trị viêm tai giữa Thông Nhĩ Vương

Dùng Thông Nhĩ Vương có phải kiêng cự gì không?

Theo các Y Bác Sĩ thì khi dùng Thông Nhĩ Vương để điều trị viêm tai giữa thì người bệnh không phải kiêng kị gì cả, người bệnh ăn uống và sinh hoạt bình thường. Dưới đây là các thành phần của bài thuốc Thông Nhĩ Vương.

THÔNG NHĨ VƯƠNG VIÊN HOÀN UỐNG

Thành phần

Bồ công anh 16g, Hoàng đằng 12g, Kim ngân hoa 10g, Liên kiều 10g, Đẳng sâm 10g, Đương quy 10g, Ngưu bàng tử 8g, Thổ phục linh 8g, Tỳ giải 8g, Dược liệu khác

THÔNG NHĨ VƯƠNG DẠNG BÔI

Thành phần

Đại hoàng, hoàng bá, hoàng liên, bạch chi, ké đầu ngựa, xuyên sơn, xuyên tâm liên, khổ sâm.

Trên đây là chia sẽ thông tin bài thuốc Thông Nhĩ Vương có tác dụng phụ và kiêng gì không? Quý vị và người bệnh quan tâm đến bài thuốc vui lòng liên hệ đến số điện thoại hoặc chát trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận