Thông nhĩ vương giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn xin cho tôi hỏi, thuốc Thông Nhĩ Vương giá bao nhiêu tiền vậy? Tôi muốn điều trị bệnh viêm tai giữa mãn tính, nhưng nói thực là điều kiện gia đình không có nhiều, nên cho tôi hỏi luôn là liệu trình như thế nào, dùng có lâu không, có mất nhiều tiền không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Thông Nhĩ Vương Giá Bao nhiêu

Chào bạn, về vấn đề Thông nhĩ Vương giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời, một đợt điều trị viêm tai giữa với thuốc Thông Nhĩ Vương bao gồm 1 hộp thuốc uống được bào chế dưới dạng viên hoàn và 1 hộp thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng lỏng. Thời gian sử dụng đợt thuốc này là trong vòng 15-20 ngày. Giá tiền của Thông Nhĩ Vương là 450,000đ/1 liệu trình, và bài thuốc hiện vẫn đang được áp dụng chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

>> Bạn nên tham khảo thêm

Thông Nhĩ Vương dùng bao lâu thì có hiệu quả

Hướng dấn sử dụng Thông Nhĩ Vương để có hiệu quả tốt nhất

Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà có liệu trình điều trị khác nhau. Ví dụ các trường hợp dùng thuốc điều trị viêm tai giữa thể trung bình thường kéo dài 1-2 liệu trình, thể nặng có thể 2-3 liệu trình để đảm bảo mức độ hiệu quả tốt nhất, hạn chế khả năng tái phát bệnh hoặc biến chứng bệnh nguy hiểm khác.

Thông Nhĩ Vương giá bao nhiêu

Để nắm bắt được tình trạng bệnh và mức giá tiền cho quá trình điều trị viêm tai giữa bằng thuốc Thông Nhĩ Vương, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đông y Bách Phúc Thảo qua số điện thoại 0862868066 để được giải đáp và tư vấn từ đó nắm và hiểu rỏ hơn cho câu hỏi Thông Nhĩ Vương giá bao nhiêu tiền bạn nhé.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Thông Nhĩ Vương giá bao nhiêu, Hy vọng người bệnh luôn lựa chọn Thông Nhĩ Vương để nhanh thoát khỏi Viêm Tai Giữa.

Thông Nhĩ Vương Giá Bao Nhiêu
Thông nhĩ Vương giá bao nhiêu tiền

Chân thành cảm ơn.

Bình luận (8)

 • Mạnh Đỗ
  Mạnh Đỗ

  Tôi đặt mua một liệu trình gửi về địa chỉ tôi đã để lại trên web rồi nhé, gửi càng nhanh càng tốt vì tai đang sưng viêm đau quá đêm không ngủ được.

  Trả lời
  • Dược sỹ tư vấn
   Dược sỹ tư vấn

   Cảm ơn anh Mạnh đã đặt mua thuốc, trong 1 vài ngày tới anh chú ý điện thoại để nhận thuốc nhé.

   Trả lời
 • đinh thị ngọc
  đinh thị ngọc

  450k 1 liệu trình cũng hơi cao so với các thuốc khác nhỉ? không biết hiệu quả như thế nào

  Trả lời
  • Hoàng Nam
   Hoàng Nam

   em thấy một số bên chỉ có 1 lọ thuốc nhỏ 15ml đã 350k rồi, thông nhĩ vương này 1 liệu trình gồm cả thuốc uống hơn 300 viên và thuốc nhỏ 20ml tính ra cũng không đắt đâu chị ạ, chưa kể tính đến thành phần thuốc nữa

   Trả lời
  • ngân phạm
   ngân phạm

   anh hoàng nam nói đúng đấy chị ạ, e bị viêm tai cũng hơn 3 năm nay rồi, đã dùng đủ loại thuốc từ tây y, thuốc bột thổi rồi thuốc nhỏ khác nhưng mà vẫn không đỡ, mà toàn 200 nghìn trở lên chứ rẻ đâu chị, khi quyết định mua thông nhĩ vương em cũng lăn tăn đắn đo mãi, vì giá thì cao mà không biết kết quả thì như thế nào, nhưng rồi em cũng quyết định đặt 1 liệu trình dùng thử trước và đến giờ hơn 1 năm dừng thuốc tai em không thấy chảy mủ hay sưng đau gì nữa nghe bình thường trở lại. em tháy tiền nào thuốc nấy thôi chị ạ.

   Trả lời
 • Tạ thị kim thoa
  Tạ thị kim thoa

  Gửi cho e 1 liệu trình về địa chỉ: thoa, bệnh viện đa khoa tỉnh hưng yên, đường hải thượng lãn ông, thành phố hưng yên, tỉnh hưng yên nhé. Sdt của nhà thuốc ko hiểu sao mình ko gọi duoc

  Trả lời
 • Tạ thị kim thoa
  Tạ thị kim thoa

  Sdt của mình: 0853120478

  Trả lời
 • Tạ thị kim thoa
  Tạ thị kim thoa

  Dạ thôi mình không lấy nữa ạ

  Trả lời