Thông nhĩ vương giá bao nhiêu tiền?

Tư vấn xin cho tôi hỏi, thuốc Thông Nhĩ Vương giá bao nhiêu tiền vậy? Tôi muốn điều trị bệnh viêm tai giữa mãn tính, nhưng nói thực là điều kiện gia đình không có nhiều, nên cho tôi hỏi luôn là liệu trình như thế nào, dùng có lâu không, có mất nhiều tiền không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Thông Nhĩ Vương Giá Bao nhiêu

Chào bạn, về vấn đề Thông nhĩ Vương giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời, một đợt điều trị viêm tai giữa với thuốc Thông Nhĩ Vương bao gồm 1 hộp thuốc uống được bào chế dưới dạng viên hoàn và 1 hộp thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng lỏng. Thời gian sử dụng đợt thuốc này là trong vòng 15-20 ngày. Giá của 1 liệu trình là 450,000đ/1 liệu trình, và bài thuốc hiện vẫn đang được áp dụng chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

>> Bạn nên tham khảo thêm

Thông Nhĩ Vương dùng bao lâu thì có hiệu quả

Hướng dấn sử dụng Thông Nhĩ Vương để có hiệu quả tốt nhất

Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà có liệu trình điều trị khác nhau. Ví dụ các trường hợp dùng thuốc điều trị viêm tai giữa thể trung bình thường kéo dài 1-2 liệu trình, thể nặng có thể 2-3 liệu trình để đảm bảo mức độ hiệu quả tốt nhất, hạn chế khả năng tái phát bệnh hoặc biến chứng bệnh nguy hiểm khác.

Để nắm bắt được tình trạng bệnh và mức giá cho bài thuốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám đông y Bách Phúc Thảo qua số điện thoại 0862868066 để được giải đáp và tư vấn.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi Thông Nhĩ Vương giá bao nhiêu, Hy vọng người bệnh luôn lựa chọn Thông Nhĩ Vương để nhanh thoát khỏi Viêm Tai Giữa.

Thông Nhĩ Vương Giá Bao Nhiêu
Thông nhĩ Vương giá bao nhiêu tiền

Chân thành cảm ơn.

Bình luận (2)

 • Mạnh Đỗ
  Mạnh Đỗ

  Tôi đặt mua một liệu trình gửi về địa chỉ tôi đã để lại trên web rồi nhé, gửi càng nhanh càng tốt vì tai đang sưng viêm đau quá đêm không ngủ được.

  Trả lời
  • Dược sỹ tư vấn
   Dược sỹ tư vấn

   Cảm ơn anh Mạnh đã đặt mua thuốc, trong 1 vài ngày tới anh chú ý điện thoại để nhận thuốc nhé.

   Trả lời